Giải pháp tính tiền

Giải pháp tính tiền

Giải pháp tổng thể cho hệ thống tính tiền bao gồm thiết bị tính tiền độc lập như máy tính tiền, phần mềm tính tiền, máy pos cùng các thiết bị ngoại vi đi kèm như máy in hóa đơn, máy in nhà bếp, máy quẹt thẻ, máy đọc mã vạch và các thiết bị phụ trợ khác cho siêu thị, nhà hàng, quán cà phê.

Dâu Mart Printer

Dâu Mart Printer

dPos – Dâu Mart Printer | Cung cấp máy in – Máy quét – Tem nhãn – phần mềm và giải pháp chuyên dụng dành cho Shop TMĐT và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VIETHAS

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VIETHAS

Được thành lập từ năm 2013, Viethas đã ngày càng khẳng định mình trên thị trường công nghệ Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm, website; ứng dụng công nghệ IoT trong đời sống và sản xuất.

Công ty TNHH MTV Công nghệ Viễn thông Phúc Anh Huế

Công ty TNHH MTV Công nghệ Viễn thông Phúc Anh Huế​

Phúc Anh là đơn vị cung cấp lĩnh vực phần mềm tính tiền, phân phối các linh kiện điện tử, lắp đặt hệ thống camera an ninh và dịch vụ máy văn phòng.

FPOS - Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp

FPOS – Giải pháp Quản lý Bán hàng Chuyên nghiệp

FPOS cung cấp máy tính tiền – phần mềm quản lý bán hàng – Máy in hóa đơn – Máy in tem nhãn – Thiết bị bán hàng – Giấy in hóa đơn – Decal tem nhãn. Hàng Chính Hãng – Bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt . Giao hàng tận nơi.

Dịch vụ Công nghệ Hoàng Hải

Dịch vụ Công nghệ Hoàng Hải

Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải đã và đang trở thành công ty cung cấp các giải pháp quản lý tài chính và kinh doanh hàng đầu cho các cơ quan chính phủ cũng như hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước.

Viễn thông Phần mềm

Viễn thông Phần mềm

Viễn Thông Phần Mềm chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống quản lý tính tiền, hệ thống an ninh camera quan sát, hệ thống hạ tầng mạng Internet, các thiết thiết bị phần cứng liên quan.

DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long

DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long

DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long – Chuyên cung cấp các thiết bị điện thử như laptop, linh kiện, bàn ghế gaming và bên cạnh đó là những phụ kiện đi kèm hấp dẫn và phù hợp với lựa chọn của bạn.

Đỉnh Vàng Computer

Đỉnh Vàng Computer

Đỉnh Vàng Computer với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp các giải pháp về Máy tính và Mực in cho hơn 3000 doanh nghiệp…

Giải pháp tính tiền AliPOS

Giải pháp tính tiền AliPOS

Giải pháp tính tiền Alipos cung cấp phần mềm, vật tư và thiết bị tính tiền cũng như thiết bị khác sử dụng cho cửa hàng, quán ăn, cà phê.

Việt Hoàng Computer

Laptop chính hãng – Cung cấp linh kiện chính hãng – Thi công lắp đặt hệ thống mạng , camera an ninh – Phần mềm bán hàng – Thiết bị văn phòng.