Về Xprinter

XIN CHÀO

Tập đoàn Xprinter đã tập trung vào máy in trong 14 năm. Với sự phát triển của công ty, công ty chúng tôi đã đạt được chứng chỉ quốc tế QMS ISO9001:2015.

Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được các chứng nhận CCC, CE, FCC, RoHS, KC, SAA, BIS, BSMI về độ an toàn. Bằng cách sản xuất máy in, máy in nhiệt di động với chất lượng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh, chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Xprinter, nhà sản xuất máy in nhiệt, tuân theo sự đổi mới công nghệ. Chúng tôi đã nhận được hàng trăm bằng sáng chế quốc gia bằng cách chi 10% doanh thu mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển để thành lập một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Là một nhà cung cấp OEM & ODM xuất sắc, Xprinter hướng tới mục tiêu trở thành “Nhà sản xuất và Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về Máy in hóa đơn”.

Từ năm 2016, Xprinter đã thiết lập mối quan hệ đối tác mua bán với Công ty Cổ phần Riotech. Và kể từ năm 2017 trở đi, Công ty Cổ phần Riotech chính thức trở thành Nhà phân phối Chính thức và Độc quyền các sản phẩm do Xprinter sản xuất, bao gồm: máy in hóa đơn, máy in mã vạch (máy in nhãn), máy in di động, máy in lắp trong cũng như linh phụ kiện của máy in.

Riotech cũng là đại diện cho các hoạt động xúc tiến thương mại và dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm thương hiệu Xprinter tại Việt Nam.

Thành lập khu Công nghệ cao

Thành lập khu công nghệ cao để nghiên cứu và phát triển sản phẩm Xprinter tốt hơn, nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Xprinter và Riotech cùng ký hợp đồng hợp tác toàn diện dài lâu thay cho hợp đồng có thời hạn trước đây. Hai bên cùng thỏa thuận xúc tiến mạnh hơn cho thị trường Việt Nam, cũng như cung cấp các dịch vụ sau bán hàng toàn diện cho mọi sản phẩm xuất khẩu của Xprinter có mặt tại Việt Nam.

2023

5 năm chính thức phân phối tại Việt Nam

Xprinter và Riotech kỷ niệm 5 năm hợp tác phát triển chính thức tại thị trường Việt Nam. Đồng thời Xprinter cũng kỷ niệm 15 năm thành lập cùng 150 quốc gia nhập khẩu sản phẩm Xprinter.

2021

10 năm thành lập và bắt đầu hợp tác cùng Riotech

Kỷ niệm 10 năm thành lập Xprinter. Cùng năm này, Xprinter đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Riotech trên phương vị đối tác toàn diện để cung cấp các sản phẩm của Xprinter tại Việt Nam. Riotech chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối và hậu mãi tại thị trường Việt Nam.

2016

Thành lập tập đoàn Xprinter

Hàng loạt các công ty con chuyên trách cho từng lĩnh vực được thành lập bao gồm: Nghiên cứu phát triển, sản xuất linh phụ kiện, sản xuất máy in mã vạch, sản xuất máy in hóa đơn...

2013

Kỷ niệm 5 năm thành lập

Đăng ký thương hiệu Xprinter trên toàn thế giới.

2011

Thành lập Công ty Công nghệ Zhuhai Xinye

2006