Về Xprinter

XIN CHÀO

Tập đoàn Xprinter đã tập trung vào máy in trong 14 năm. Với sự phát triển của công ty, công ty chúng tôi đã đạt được chứng chỉ quốc tế QMS ISO9001:2015.

Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được các chứng nhận CCC, CE, FCC, RoHS, KC, SAA, BIS, BSMI về độ an toàn. Bằng cách sản xuất máy in, máy in nhiệt di động với chất lượng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh, chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Xprinter, nhà sản xuất máy in nhiệt, tuân theo sự đổi mới công nghệ. Chúng tôi đã nhận được hàng trăm bằng sáng chế quốc gia bằng cách chi 10% doanh thu mỗi năm cho nghiên cứu và phát triển để thành lập một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Là một nhà cung cấp OEM & ODM xuất sắc, Xprinter hướng tới mục tiêu trở thành “Nhà sản xuất và Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới về Máy in hóa đơn”.

Từ năm 2016, Xprinter đã thiết lập mối quan hệ đối tác mua bán với Công ty Cổ phần Riotech. Và kể từ năm 2017 trở đi, Công ty Cổ phần Riotech chính thức trở thành Nhà phân phối Chính thức và Độc quyền các sản phẩm do Xprinter sản xuất, bao gồm: máy in hóa đơn, máy in mã vạch (máy in nhãn), máy in di động, máy in lắp trong cũng như linh phụ kiện của máy in.

Riotech cũng là đại diện cho các hoạt động xúc tiến thương mại và dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm thương hiệu Xprinter tại Việt Nam.

2016

Chỉ sau 6 tháng kể từ khi thành lập, Riotech đã được Xprinter liên hệ và hai bên cùng trao đổi để tiến tới đưa Riotech thành đại diện cho thương hiệu Xprinter tại Việt Nam.

2017

Công ty Cổ phần Riotech trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Xprinter tại Việt Nam.

2020

Riotech và Xprinter cùng kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa hai bên.

2022