Hướng dẫn

Các công cụ mới của Xprinter dành cho máy in hóa đơn

Công cụ cài đặt driver máy in

Các công cụ mới của Xprinter dành cho máy in hóa đơn được Công ty Cổ phần Riotech hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng trong năm 2023. Các công cụ này giúp các bạn dễ dàng cài đặt driver máy in hóa đơn, cũng như dễ dàng cài đặt wifi cho máy in hóa đơn có wifi XP-K200W.

1. Công cụ cài đặt driver máy in

Công cụ cài đặt driver máy in
Công cụ cài đặt driver máy in

Với công cụ này, các bạn có thể dễ dàng cài đặt driver máy in theo một trong 4 cách kết nối: USB, COM, LPT hoặc LAN mà không cần phải vào cấu hình lại máy in. Lưu ý khi chọn LAN, cần nhập IP hiện thời của máy in vào. Bạn có thể tải về liên kết cho công cụ cài đặt driver ở bên dưới đây.

Icon
Driver mới cho máy in hóa đơn Xprinter khổ 80mm

Driver mới cho máy in hóa đơn Xprinter khổ 80mm. Driver được thiết kế lại đơn giản và dễ sử dụng hơn giúp khác hàng cài đặt driver nhanh chóng. Phần chạy cũng rất dễ dàng để khách hàng có thể cài được driver cho máy in kết nối cổng USB hay cổng LAN mà không cần phải cấu hình máy in sau khi cài đặt.


2. Công cụ cài đặt wifi cho máy in XP-K200W

Công cụ cài đặt wifi cho máy in hóa đơn
Công cụ cài đặt wifi cho máy in hóa đơn

Với công cụ này, bạn chỉ cần kết nối máy in với cổng USB của máy tính, nhập IP tĩnh cho máy in, nhập tên trạm WIFI (SSID) và nhập mật khẩu (WIFI Key), sau đó nhấn phím Set. Công cụ cài đặt wifi được tải về theo liên kết bên dưới đây.

Icon
Công cụ cài đặt WIFI cho máy in hóa đơn Xprinter

Công cụ cài đặt wifi cho máy in hóa đơn Xprinter. Đơn giản và dễ cài đặt hơn cho khách hàng khi cài đặt kết nối wifi cho máy in XP-K200W. Công cụ được tối ưu dành cho sản phẩm máy in XP-K200W, Riotech không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng với các sản phẩm khác mà chưa tham vấn ý kiến của chúng tôi. Để biết thêm các sản phẩm tương thích, vui lòng liên hệ theo thông tin tại trang Liên hệ hoặc Facebook fanpage Máy in Xprinter.


Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về các công cụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trong trang Liên hệ hoặc qua fanpage trên Facebook tên Máy in Xprinter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *