Hướng dẫn

Chuyển đơn vị đo chiều dài cho máy in tem mã vạch

Chuyển đơn vị đo chiều dài

Công ty Cổ phần Riotech và trang fanpage Máy in Xprinter nhận được nhiều câu hỏi của hệ thống đại lý và khách hàng sử dụng cuối về đơn vị đo chiều dài cho tem nhãn trên máy in tem hay còn gọi là máy in mã vạch.

Mặc định của hệ thống cho đơn vị đo chiều dài máy in tem

Driver của máy in tem nhãn mặc định lấy theo đơn vị đo của hệ thống. Thông thường mặc định hệ thống sẽ là inch. Vậy làm thế nào để đơn vị đo trên driver của máy in tem nhãn (máy in mã vạch) không phụ thuộc vào đơn vị đo mặc định của hệ thống.

Bước 1. Vào Printer Properties

Chuyển đơn vị đo chiều dài

Bước 2: Vào thẻ Tools

Chuyển đơn vị đo chiều dài

Bước 3: Nhấn vào nút Driver Options trong thẻ Tools

Chuyển đơn vị đo chiều dài

Bước 4: Nhấn vào thẻ Regional Options

Chuyển đơn vị đo chiều dài

Trong phần Regional Options của cửa sổ Driver Options có 2 vùng lựa chọn là Language (Ngôn ngữ) và Units (đơn vị đo). Để thuận tiện trong việc thiết kế tem, bạn chọn ở danh sách chọn của phần Units là Milimeters rồi nhấn phím OK. Tất cả các phần mềm thiết kế tem nhãn sẽ lấy theo cài đặt của driver máy in tem nhãn.

Ngoài ra, cũng tại phần này, nếu bạn muốn thay đổi trực tiếp cho hệ điều hành, bạn có thể mở Windows Settings để thay đổi các tham số mặc định của Windows.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về phần cài đặt này cũng như thắc mắc liên quan đến các sản phẩm của Máy in Xprinter, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua phần Liên hệ của website này, bình luận vào bài viết hoặc chat với chúng tôi qua Facebook Messenger. Máy in Xprinter cam kết tuân thủ các quy định của nhà sản xuất dưới sự ủy quyền trực tiếp tới Công ty Cổ phần Riotech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *